Xe tải thùng dài 6m2 Hyundai HD120SL 8 Tấn Đô Thành

Xe tải thùng dài 6m2 Hyundai HD120SL 8 Tấn Đô Thành

Xe tải thùng dài 6.2m là dòng xe tải được rất nhiều người vận tải ưa chuộng sử dụng cho công việc vận tải hàng hóa. Nhưng trên thị trường trước đây thường có xe của những đơn vị lắp ráp xe tải không có thương hiệu nên khách hàng không mấy tin tưởng nhưng vì nhu cầu mà vẫn phải mua.

Nhưng hiện nay khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua chiếc xe tải thùng dài 6m2 khi dòng xe tải Hyundai chính thức thiết kế và lắp ráp mẫu xe tải thùng dài mang tên gọi Hyundai HD120SL.

Xe tải Hyundai nổi tiếng là “chắc, khỏe, bền, tiết kiết kiệm nhiên liệu” nhưng thùng xe có tiêu chuẩn 5m chưa đáp ứng được hết các nhu cầu vận tải hàng hóa cần chiều dài. Nên việc thùng xe được nới dài thêm 1,2m sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Không những thùng xe được nới dài ra mà tải trọng chở hàng của chiếc xe tải Hyundai HD120SL này còn được nâng lên rất nhiều từ mẫu xe có thùng tiêu chuẩn HD72 3,5 tấn trước đây lên tới 8 tấn hàng đáp ưng nhu cầu vận tải hàng nặng của khách hàng.

Giá bán của chiếc xe tải thùng dài 6m2 Hyundai HD120SL này sẽ là sự đầu tư hợp lý nhất cho 1 chiếc xe tải 8 tấn khi có giá thấp hơn rất nhiều so với 1 chiếc xe tải Hyundai nhập khẩu, hay những chiếc xe tải của Isuzu, Hino

“Một chiếc xe tải có thương hiệu số 1, có tải trọng, có chiều dài thùng” sẽ là người bạn đồng hành cùng người vận tải trên mọi cung đường.