Xe tải 1.5 Tấn Hyundai H150 Porter

hyundai h150 kenhxeviet

Xe tải 1.5 tấn Hyundai H150 Porter là dòng xe được lắp ráp bởi liên doanh Thành Công Thương Mại sau khi liên doanh này đi vào hoạt động, là sự hợp tác của Hyundai Thành Công và Hyundai Hàn Quốc.

Xe tải Hyundai H150 Porter là sự cải tiến để đáp ứng nhu cầu cần xe tải cỡ nhỏ nhưng có tải cao để vận tải hàng hóa, nên xe tải H150 được nâng tải lên 1,5 Tấn từ mẫu xe H100 1 Tấn.

Xe thừa hưởng đầy đủ những điểm mạnh nhất của mẫu xe 1 Tấn để mang trong mình sứ mệnh giúp người vận tải tối đa hóa lợi nhuận khi ngoại thất, nội thất và động cơ của xe được giữ nguyên như xe nhập khẩu. Đồng thời có những nâng cấp về hệ thống nhíp để đảm bảo yếu tố kỹ thuật khi vận tải 1,5 tấn hàng hóa.

Giá xe tải 1.5 Tấn Hyundai H150 Porter xin liên hệ Hotline: 091 6699 262

Giới thiệu tới quý khách dòng xe tải 1.5 Tấn Hyundai H150 Porter:

Về nguồn gốc xuất xứ xe tải 1T5 Hyundai H150 Porter

– Xe được lắp ráp từ nguồn linh kiện nhập khẩu chính hãng từ Hyundai Hàn Quốc và được lắp ráp theo dây chuyền công nghệ được chuyển giao 100% nên đảm bảo tính chính xác của các chi tiết đồng thời đảm bảo tính đồng bộ khi lắp ráp 1 chiếc xe tải chính hãng.

Về ngoại thất xe tải 1.5T Hyundai H150 Porter

– Xe được thiết kế theo ngôn ngữ ” Điêu khắc dòng chảy” với các đường gân được dập nổi trên cabin xe cùng với triết lý khí động học, khi form cabin xe được vuốt cao về phía sau đảm bảo sức cản của không khí là nhỏ nhất.

– Xe được trang bị hệ thống đèn pha Halogen xếp chồng kép tăng thêm độ sáng giúp lái xe dễ dàng quan sát, cùng với 2 đèn sương mù được lắp phía dưới và 2 đèn xi nhăn 2 bên cánh cửa xe.

Về nội thất xe tải 1.5 Tấn Hyundai H150 Porter

– Đây là một mẫu xe tải được trang bị hiện đại tiện nghi với: hệ thống điều hòa 2 chiều nóng lanh, ghế bọc da, AM+FM, cửa kính chỉnh điện, hệ thống vô lăng gật gù điểu chỉnh thước lái…

Về động cơ xe tải Hyundai H150 Porter

– Xe được trang bị khối đông cơ hiện đại với hệ thống ki phun điện tử với mã động cơ D4CB dung tích 2.495 cm3, 4 xy lanh thẳng hàng, có turo tăng áp cho công suất 130 mã lực.

– Cùng với khối động cơ hiện đại này xe được trang bị thêm hệ thống tiêu chuẩn khí EURO 4 mới nhất được cục đăng đăng kiểm Việt Nam quy định bắt buộc từ năm 2018 phải có.

Về tính năng an toàn xe tải Hyundai H150 Porter

– Đây là mẫu xe tải có tính năng an toàn nhất cho phân khúc xe tải 1.5 Tấn trên thị trường xe tại Việt Nam khi xe được bị hệ thống phanh đĩa trước cùng hệ thống phanh tang trống cho hệ thống phanh sau.

– Khung gầm xe được lắp ráp từ thép liền khối hình xương sống chịu lực và thân bao quanh xe thành 1 khối giúp cho chiếc xe chắc chắn khi chở hàng với tốc độ cao.

Về giá bán xe tải Hyundai H150 Porter

– Là mẫu xe nâng tải từ mẫu xe tải 1 tấn, tuy có tải cao hơn 500 kg nhưng giá bán của xe không có nhiều thay đổi so với trước đây.

Các tiêu chuẩn thùng xe tải Hyundai H150